Vợ chồng

Rất thích ý tưởng vợ chồng sống chung nhưng mỗi người có một múi giờ riêng. Ví dụ người chồng múi giờ là ban ngày, ban ngày anh ta đi làm từ 7 giờ sáng đến 17 giờ chiều, người vợ múi giờ là ban đêm, khi người chồng về người vợ ngủ dậy, người vợ và người chồng cùng nhau vệ sinh, tắm gội, sau đó ăn cùng nhau, nói chuyện với nhau, làm tình với nhau. Đến khuya người chồng đi ngủ, trong khi người vợ sẽ làm những công việc của mình đến 7 giờ sáng, người vợ sẽ đi ngủ đến 17 giờ chiều, cũng là lúc người chồng thức dậy và đi làm bắt đầu lại như quy trình như lúc đầu.

Quy trình giúp ích được gì?

Người chồng:

– Người chồng được hoàn toàn làm những công việc của giống đực từ đó phát triển thành đàn ông, xa hơn là người hoàn toàn.

Người vợ:

– Người vợ được hoàn toàn làm những công việc của giống nữ từ đó phát triển thành đàn bà, xa hơn là người hoàn toàn.

Lợi ích chung:

– Ngủ riêng giúp giấc ngủ họ sâu hơn, tránh bị làm phiền ở tiếng động và đụng chạm, ảnh hưởng đến giấc ngủ cả hai.

– Hoàn toàn tránh được sự không chung thủy, vì ai cũng đang trở thành phiên bản tốt nhất của mình, thì sẽ không bao giờ có trường hợp ngoài tình, khi phi bản tốt nhất đang ở bên cạnh mình.

– Khi gặp nhau họ điều ở trạng thái thoải mái nhất, người chồng đã xong công việc, người vợ thức dậy có nhiều năng lượng tích cực hơn nên khi họ gần nhau, sẽ giúp trao đổi những năng lượng tích cực, khiến cho vợ chồng ngày càng hạnh phúc, tươi trẻ, yêu đời, xa hơn có thể sinh ra những đứa trẻ ở trạng thái tốt nhất, thông minh nhất, đẹp nhất.

Con cái:

– Con cái sẽ không cần phải nuôi dạy nhiều vì cha mẹ chúng đã cho chúng những điều tốt đẹp nhất, hạnh phúc nhất, chúng hoàn toàn có thể sống tự lập, tự trưởng thành, không cần sống cùng cha mẹ, nhờ đó tiếp kiệm được rất thời gian và tiền bạc nhưng con cái hoàn toàn vẫn có thể tự trở thành những con người tốt đẹp.

Xã hội:

– Nhờ vợ chồng hạnh Phúc, con cái khỏe mạnh là hạt nhân cho một xã hội lành mạnh với những con người tốt đẹp, xã hội trờ thành thiên đường hạ giới nơi ai cũng sống vì mọi người.