Điều căn bản nhất làm trong ngành dịch vụ ăn uống là gì

Để làm trong ngành dịch vụ ăn uống cần đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, điều kiện căn bản nhất đó là đeo khẩu trang, đeo bao tay khi tiếp xúc, chế biến, vận chuyển từ khâu đầu tiên đến khâu cuối cùng. Bởi vì trong quá trình đó nếu không đeo bao tay hay khẩu trang người chế biến sẽ mang theo không ít vi khuẩn(tốt và xấu) thông qua việc chạm vào thực phẩm, nước bọt bắn ra khi họ nói chuyện.

two vendors accommodating customer

Những vi khuẩn của họ một khi bám vào thức ăn sẽ vào trong cơ thề người sử dụng thực phẩm, tùy vào cơ địa của mỗi người sử dụng thực phẩm sẽ tiêu hóa hay tích trữ dần những vi khuẩn đó, nếu không tiêu hóa các vi khuẩn đó thông qua các hoạt động thể lực và trí lực có thể khiển cho các vi khuẩn đó sinh sôi tạo ra các mầm bệnh cho người sử dụng thực phẩm, các mầm bệnh này thường không biểu hiện ngày mà hiện dần theo năm tháng, thế nên thông thường nếu người sử dụng thực phẩm không quan tâm đến hoạt động tiêu hóa vi khuẩn đó, đến khi mầm bệnh lớn dần thì cơ thể cũng trở nên yếu dần. Có người nhờ tiền để trợ giúp, tuy nhiêu một khi các mầm bệnh đó đã đến sớm và trong khi các kháng thế từ thuốc đó đến muộn, khiến cho việc uống thuốc như muối bỏ biển.

pink and white flower petals

Một trong những biện pháp khắc phục những mầm bệnh phát triển thành ung thư đó là phẩu thuật, phẩu thuật thường là cắt đi những thành phần mà mầm bệnh đã chiếm hữu, tuy nhiên việc cắt bỏ hay thay thế gì cũng tiềm ẩn rủi rỏ hoại tử, cơ thể không thích nghi được với sự mất hoặc thêm đó,  khiển cho bệnh nhân có sống cũng vật vờ.

people in white shirt holding clear drinking glasses

Có thể thấy nó qua việc phẩu thuật thẩm mỹ, sau phẩu thuật thẩm mỹ cơ thể mất rất nhiều thời gian thích nghi, một khi sức đề kháng họ kém khi lớn tuổi thông qua quá trình tích tụ vi khuẩn khiển cho sự thích nghi của cơ thể họ yếu dần, từ đó dẫn đến những biến chứng của phẩu thuật thẩm mỹ sẽ hiện dần, điển hình như là chảy chệ, nhăn nheo, rơi rớt… các bộ phận đã thẩm mỹ.

Nói tóm lại người chế biến thực phẩm nên sử dụng khẩu trang và bao tay và người sử dụng thực phẩm nên rèn luyện khả năng tiêu hóa thực phẩm thông qua trí lực và thể lực nếu không muốn thân tàn ma dại sớm.